สอจ.อุบลฯ ร่วมแสดงความยินดีและมอบของที่ระลึกแด่ผู้เกษียณอายุราชการ สังกัดสถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๖

วันที่ ๘ กันยายน ๒๕๖๖ เวลา ๑๘.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ปฏิบัติหน้าที่ ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี พร้อมด้วยนายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา และคณะครู วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี เข้าร่วมแสดงความยินดีและมอบของที่ระลึกแด่ผู้เกษียณอายุราชการ ภายในงานแสดงมุทิตาจิตผู้เกษียณอายุราชการสังกัดสถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๖ โดยสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดขอนแก่น ซึ่งภายในงานมีการแสดงมุทิตาจิต กิจกรรมบายศรีสู่ขวัญ และพิธีมอบโล่เชิดชูเกียรติให้แด่ผู้เกษียณอายุราชการ ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก เรืออากาศโท สมพร ปานดำ รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นประธานในพิธีและมอบโล่เชิดชูเกียรติแด่ผู้เกษียณอายุราชการ ณ Central Hall ชั้น ๕ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพลาซ่า จังหวัดขอนแก่น