วท.อุบลฯ ต้อนรับครูผู้ช่วย แผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ หมวดวิชาวิทยาศาสตร์

วันที่ ๒ มกราคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๘.๓๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี พร้อมด้วย นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา นางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร ให้เกียรติต้อนรับ นางสาวพิมพิไล วุ่นอภัย ตำแหน่งครูผู้ช่วย เนื่องในโอกาสที่มารายงานตัวเพื่อเข้ารับการบรรจุและแต่งตั้งเข้ารับราชการเป็นข้าราชการครู และบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครูผู้ช่วย แผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ หมวดวิชาวิทยาศาสตร์ วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ณ ห้องประชุมผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี โดยมี นายภัทรศักดิ์ ภัทรธรรมพิบูล หัวหน้างานบุคลากร ร่วมให้การต้อนรับ
#เรียนดีมีความสุข
#ต้อนรับครูผู้ช่วย