วันที่ ๒๕ มกราคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๗.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ได้มอบหมายให้ นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา เข้าร่วมการประชุมสภากาแฟ ประจำปี ๒๕๖๗ ครั้งที่ ๑ ประจำเดือนมกราคม ๒๕๖๗ ณ บริเวณลานจอดรถ อาคารสำนักงานอัยการจังหวัดอุบลราชธานี ในการนี้ได้รับเกียรติจาก นายศุภศิษย์ กอเจริญยศ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี เป็นประธานเปิดการประชุม โดยมีหัวหน้าส่วนราชการ และหน่วยงานต่างๆ เข้าร่วมการประชุมอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ประชาสัมพันธ์ข้อมูลข่าวสารที่สำคัญ และร่วมแสดงความคิดเห็นระหว่างภาครัฐและเอกชนอีกด้วย
#เรียนดีมีความสุข
#การประชุมสภากาแฟครั้งที่๑ประจำเดือนมกราค๒๕๖๗
#PRวทอุบลฯ