สอจ.อุบลฯ จัดโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ ขยายผลการใช้ชุดสร้างสรรค์นวัตกรรมสังคม (Social Innovation Toolkit) ระดับครูผู้สอนในระบบอาชีวศึกษา

วันที่ ๗ ธันวาคม ๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ปฏิบัติหน้าที่ ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ ขยายผลการใช้ชุดสร้างสรรค์นวัตกรรมสังคม (Social Innovation Toolkit) ระดับครูผู้สอนในระบบอาชีวศึกษา ซึ่งจัดอบรมระหว่างวันที่ ๗ – ๘ ธันวาคม ๒๕๖๖ ณ ห้องประชุมบัวแสด วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ในการนี้ได้รับความอนุเคราะห์วิทยากรจากหน่วยศึกษานิเทศก์ สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ได้แก่ ดร.ฐิติพงศ์ ปัญญาคำ นางพชรกร ปัญญาคำ ศึกษานิเทศก์ชำนาญการพิเศษ และวิทยากรจากแกนนำครู นายชารินทร์ ลาฤทธิ์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพศีขรภูมิ และนายทรงศักดิ์ สัตนาโค ครูแผนกวิชาช่างอิเล็กทรอนิกส์ วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี โดยมี นางราตรี สะดีวงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ ปฏิบัติหน้าที่ เลขานุการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา นายสุวิชา มั่นยืน รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ นางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร นางณชิตา เถาว์โท หัวหน้าสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี และคณะผู้บริหารสถานศึกษา ในสังกัดสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี นำตัวแทนคณะครู เข้าร่วมการอบรมอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้เพื่อขยายผลให้แก่ครูอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี ในการใช้ชุดสร้างสรรค์นวัตกรรมสังคม อย่างประสิทธิภาพ ส่งเสริมให้ครูมีความรู้ และทักษะความสามารถเชิงสมรรถนะ (Soft Skills) พัฒนาทักษะของครู ให้มีความพร้อมในการทำงานและการใช้ชีวิตในศตวรรษที่ ๒๑ ต่อไป