การเข้าตรวจความพร้อมของสถานศึกษาเกี่ยวกับการขอเพิ่มหลักสูตรการจัดการเรียนการสอน และรายละเอียดเกี่ยวกับกิจการของโรงเรียนในระบบของวิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการยุวบัณฑิต จังหวัดอุบลราชธานี

วันที่ ๑๙ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ เวลา ๑๑.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ปฏิบัติหน้าที่ ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี ให้เกียรติเป็นประธานคณะกรรมการ เข้าตรวจความพร้อมของสถานศึกษาเกี่ยวกับการขอเพิ่มหลักสูตรการจัดการเรียนการสอน และรายละเอียดเกี่ยวกับกิจการของโรงเรียนในระบบของวิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการยุวบัณฑิต จังหวัดอุบลราชธานี โดยมี นางราตรี สะดีวงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ ปฏิบัติหน้าที่เลขานุการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี นายภาสกร ศรีขาว หัวหน้าแผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง นายคารมย์ แก้วกันยา หัวหน้างานพัฒนาหลักสูตรการเรียนการสอน และนางสาวกัลยกร อมรคำตัน ครูแผนกวิชาการบัญชี ร่วมเป็นคณะกรรมการ นอกจากนี้มีคณะครู และบุคลากรสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานีที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมตรวจความพร้อมของสถานศึกษา ทั้งนี้เพื่อให้เป็นไปตามระเบียบของสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษาต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#เข้าตรวจความพร้อมของสถานศึกษาเกี่ยวกับการขอเพิ่มหลักสูตรการจัดการเรียนการสอน
#PRวทอุบลฯ