วท.อุบลฯ ดำเนินโครงการขับเคลื่อนจังหวัดขับขี่จักรยานยนต์ปลอดภัยจังหวัดอุบลราชธานี และร่วมกันรณรงค์การสวมหมวกนิรภัย ๑๐๐ เปอร์เซ็นต์

วันที่ ๑๙ ตุลาคม ๒๕๖๖ เวลา ๑๐.๓๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา พร้อมด้วย นายสรรพสิทธิ์ ละออเอี่ยม หัวหน้างานปกครอง ดำเนินโครงการขับเคลื่อนจังหวัดขับขี่จักรยานยนต์ปลอดภัยจังหวัดอุบลราชธานี และร่วมกันรณรงค์การสวมหมวกนิรภัย ๑๐๐ เปอร์เซ็นต์ พร้อมลงพื้นที่กำชับเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยภายในวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ทั้งนี้เพื่อให้มีระบบจัดการปัญหาอุบัติเหตุจราจรในพื้นที่ โดยเฉพาะกลุ่มนักเรียน นักศึกษาที่ใช้รถจักรยานยนต์ ลดพฤติกรรมเสี่ยงของผู้ขับขี่และผู้โดยสารรถจักรยานยนต์ ให้สวมหมวกนิรภัย ๑๐๐ เปอร์เซ็นต์ เพื่อลดจำนวนผู้บาดเจ็บและผู้เสียชีวิตจาการเกิดอุบัติเหตุทางรถจักรยานยนต์ ต่อไป