วท.อุบลฯ จัดพิธีประดับแถบ ๓ สี และเปิดกิจกรรมชุมนุมรอบกองไฟ ภายใต้โครงการเดินทางไกล อยู่ค่ายพักแรม และประดับแถบ ๓ สี ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖

วันที่ ๒๐ มกราคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๘.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา เป็นประธานในพิธีประดับแถบ ๓ สี และเปิดกิจกรรมชุมนุมรอบกองไฟ ภายใต้โครงการเดินทางไกล อยู่ค่ายพักแรม และประดับแถบ ๓ สี ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ ณ ลานกิจกรรมหน้าเสาธง โดยมี นางราตรี สะดีวงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ นางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร นายเจริญพร เจตอธิการ หัวหน้างานกิจกรรมนักเรียนนักศึกษา ว่าที่ร้อยตรีขวัญชัย เนืองเนตร หัวหน้าครูที่ปรึกษาลูกเสือวิสามัญ พร้อมด้วยผู้กำกับลูกเสือ และพี่เลี้ยงลูกเสือ นำกองลูกเสือวิสามัญ วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี เข้าร่วมกิจกรรมอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้เพื่อสร้างความสามัคคีในหมู่คณะ ความมีระเบียบวินัย และมีใจในการบริการ ของกองลูกเสือวิสามัญ วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ต่อไป