วันที่ ๙ มีนาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๗.๓๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมสัมมนาในงาน “DOHOME FAIR” และรับมอบทุนการศึกษา จำนวน ๑๐,๐๐๐ บาท ซึ่งภายในกิจกรรมได้มีการจัดการแข่งขันทักษะฝีมือช่าง ดำเนินการจัดกิจกรรมโดย บริษัท ดูโฮม จำกัด (มหาชน) ในการนี้ได้รับเกียรติจาก นางทรงลักษณ์ วรภัย รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม ณ บริษัท ดูโฮม จำกัด (มหาชน) โดยมี นายสรรพสิทธิ์ ละออเอี่ยม ครูแผนกวิชาช่างยนต์/เครื่องกล ร่วมเป็นกรรมการตัดสินการแข่งขันทักษะฝีมือช่างในครั้งนี้ ทั้งนี้เพื่อเป็นการเพิ่มพูนความรู้และสนับสนุนให้เห็นถึงความสำคัญของช่างไทยต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#กิจกรรมสัมมนาในงาน_DOHOME_FAIR
#PRวทอุบลฯ