วท.อุบลฯ รับฟังการนำเสนอโครงการทวิภาคีและคัดเลือกนักศึกษา โดยบริษัท พร้อม เทคโน เซอร์วิส จำกัด

วันที่ ๓๑ ตุลาคม ๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๓๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา พร้อมด้วยนายสุวิชา มั่นยืน รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ นำคณะครู และนักศึกษา แผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง และแผนกวิชาอิเล็กทรอนิกส์ เข้าร่วมรับฟังการนำเสนอโครงการทวิภาคีและคัดเลือกนักศึกษา ณ ห้องประชุมบัวฟ้า ซึ่งจัดโดยบริษัท พร้อม เทคโน เซอร์วิส จำกัด โดยมี ว่าที่ ร.ต.กรีฑาวุฒิ ทนงจิตร หัวหน้างานความร่วมมือ พร้อมด้วยคณะครู และนักศึกษา แผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง และแผนกวิชาอิเล็กทรอนิกส์ เข้าร่วมรับฟังการนำเสนออย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้เพื่อฝึกทักษะประสบการณ์วิชาชีพกับสถานประกอบการอย่างต่อเนื่องเป็นระยะเวลา 1 ปี โดยบริษัทฯ ให้การสนับสนุนเรื่องค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับที่พัก ค่าเดินทาง และมีรายได้ตลอดระยะเวลาการฝึกงาน พร้อมทั้งมีโอกาสเข้าเป็นพนักงานของบริษัทฯ หลังสิ้นสุดโครงการต่อไป