วันที่ ๒๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ เวลา ๐๘.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นายภาสกร ศรีขาว หัวหน้าแผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง พร้อมด้วยคณะครูผู้ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน ดำเนินการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขาช่างไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์ สาขาอาชีพ ช่างไฟฟ้าภายในอาคาร ระดับ ๑ ณ แผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ทั้งนี้เพื่อทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานให้กับนักศึกษาระดับปริญญาตรี สาขา เทคโนโลยีไฟฟ้า และสาขาที่เกี่ยวข้องต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#ดำเนินการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน_สาขาช่างไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์
#PRวทอุบลฯ