วันที่ ๗ มีนาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๘.๓๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี พร้อมด้วย นายประสงค์ จันจำปา นายกสมาคมศิษย์เก่าวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี นายประดิษฐ์ พาชื่น ประธานชมรมครูและผู้ปกครองวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี และนายทวีศักดิ์ บุตรจันทร์ กรรมการสมาคมศิษย์เก่าวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ดำเนินการจัดการประชุมเรื่องการร่วมเป็นเจ้าภาพทอดผ้าป่าสามัคคี เพื่อสมทบทุนสร้างรั้ววิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ณ ห้องประชุมผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ซึ่งเป็นความร่วมมือระหว่างวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ร่วมกับสมาคมศิษย์เก่าวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี และชมรมผู้ปกครองและครูวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ทั้งนี้มี คณะผู้บริหาร ครูที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมการประชุมอย่างพร้อมเพรียง
#เรียนดีมีความสุข
#ประชุมเรื่องการร่วมเป็นเจ้าภาพทอดผ้าป่าสามัคคีฯ
#PRวทอุบลฯ