วันที่ ๙ มกราคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๘.๓๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี พร้อมด้วย นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา นายสุวิชา มั่นยืน รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ และนางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร ให้เกียรติให้กำลังใจ คณะครู และตัวแทนนักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาช่างยนต์/เครื่องกล ที่จะเดินทางไปเข้าร่วมการแข่งขันฮอนด้าประหยัดเชื้อเพลิง ปีที่ ๒๖ (The 26th Honda Eco Mileage Challenge) ปีการศึกษา ๒๕๖๖ จำนวน ๒ ทีม ประเภทรถประดิษฐ์ ณ ลานพระวิษณุกรรม วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี โดยมี นายกตนนท์ นาทัน หัวหน้าแผนกวิชาช่างยนต์/เครื่องกล นายธีรเดช ทิมา นายวันชัย นิยทวงศ์ นายอภิสิทธิ์ โคนพันธ์ และสิบเอกเดชศรี พนมเขต ครูแผนกวิชาช่างยนต์/เครื่องกล เป็นที่ปรึกษาทีม ทั้งนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้แก่ นักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาช่างยนต์/เครื่องกล ที่เข้าร่วมการแข่งขันฮอนด้าประหยัดเชื้อเพลิง ปีที่ ๒๖ (The 26th Honda Eco Mileage Challenge) ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์ ต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#การแข่งขันฮอนด้าประหยัดเชื้อเพลิงปีที่๒๖
#PRวทอุบลฯ