วท.ฯอุบลฯ จัดโตรงการอบรมเชิงปฏิบัติการการพัฒนาประสิทธิภาพการบริหารจัดการสถานศึกษาด้วยระบบบริหารจัดการสถานศึกษา (RMS)

วันที่ ๗ กรกฎาคม ๒๕๖๖ เวลา ๑๐.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิด โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการพัฒนาประสิทธิภาพการบริหารจัดการสถานศึกษา ด้วยระบบบริหารจัดการสถานศึกษา (RMS) ณ ห้องประชุมบัวแสด วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี โดยมี นางราตรี สะดีวงษ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ เป็นผู้กล่าวรายงาน ในการนี้ได้รับเกียรติจาก นายจักรกฤษณ์ จันทร์รอด และนายนัฐพล กล่ำคำ นักพัฒนาระบบซอฟต์แวร์ (RMS) จากบริษัท โปร ไซเบอร์ เรโซลูชั่น จำกัด ให้เกียรติเป็นวิทยากร นอกจากนี้มี นางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา และนายอิทธิพล สุขเติม หัวหน้างานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ นำหัวหน้างาน และบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมการอบรมอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้เพื่อเผยแพร่ความรู้เกี่ยวกับการบริหารจัดการข้อมูลสารสนเทศ ด้วยระบบบริหารจัดการสถานศึกษา (RMS) สำหรับหน่วยงานและสถานศึกษา อีกทั้งเป็นการเรียนรู้ขั้นตอนการบริหารจัดการข้อมูลสารสนเทศ ด้วยระบบบริหารจัดการสถานศึกษา (RMS) โดยเน้นการนำไปใช้งานได้จริงต่อไป