วันที่ ๒๗ ธันวาคม ๒๕๖๖ เวลา ๑๗.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีปิดมหกรรมการแข่งขันกีฬาภายในสถานศึกษา วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี “เทคนิคเกมส์ ๖๖” ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ ณ สนามกีฬา วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี พร้อมกับมอบถ้วยรางวัล และรางวัล แก่คณะสีที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ ๑ และรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ ๒ ของกีฬาแต่ละชนิด โดยมี นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา นางราตรี สะดีวงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ นางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร นำคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมพิธีอย่างพร้อมเพรียง
#เรียนดีมีความสุข
#การแข่งขันกีฬาภายในสถานศึกษาเทคนิคเกมส์๖๖
#PRวทอุบลฯ