วันที่ ๑๙ ธันวาคม ๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ปฏิบัติหน้าที่ ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี ประธานประสานงานสมาคมครูช่างยนต์ ให้เกียรติเป็นผู้กล่าวรายงานในพิธีเปิดการแข่งขันทักษะวิชาชีพและทักษพื้นฐาน ระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ครั้งที่ ๓๓ ประจำการศึกษา ๒๕๖๖ ประเภทวิชา อุตสาหกรรม สาขาวิชาช่างยนต์และสาขาวิชาเทคนิคเครื่องกล ซึ่งจัดการแข่งขันระหว่างวันที่ ๑๘ – ๒๒ ธันวาคม ๒๕๖๖ ณ วิทยาลัยเทคนิคนครราชสีมา ในการนี้ได้รับเกียรติจาก ดร.สำเร็จ วงศ์ศักดา ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ๕ เป็นประธานในพิธีเปิด ต่อมาได้ให้เกียรติเข้าตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจ นักเรียน นักศึกษา ผู้เข้าร่วมการแข่งขัน โดยมีคณะผู้บริหารสถานศึกษา ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา ในสังกัดสถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ๕ เข้าร่วมพิธีอย่างพร้อมเพรียง
#เรียนดีมีความสุข
#ร่วมการแข่งขันทักษะระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือครั้งที่๓๓
#PRสอจอุบลฯ