วันที่ ๑๓ เมษายน ๒๕๖๖ ที่ผ่านมา นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ปฏิบัติหน้าที่ ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี พร้อมด้วย นางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร ให้เกียรติเข้าร่วมพิธีเปิดโครงการศูนย์อาชีวะอาสา ช่วยประชาชน (Fix It Center) เทศกาลสงกรานต์ พ.ศ. ๒๕๖๖ ซึ่งได้รับความอนุเคราะห์สถานที่จาก ห้างหุ้นส่วนจำกัด กาฬสินธุ์กิตติกมล ในการนี้ได้รับเกียรติจาก ว่าที่ร้อยตรี ธนุ วงษ์จินดา เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นประธานในพิธีเปิด โดยมี นายประดิษฐ์ ญาณประเสริฐ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกาฬสินธุ์ ปฏิบัติหน้าที่ ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดกาฬสินธุ์ เป็นผู้กล่าวรายงาน นอกจากนี้มีคณะผู้บริหารสถานศึกษาในสังกัดสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัด เข้าร่วมพิธีอย่างพร้อมเพรียง ณ ปั๊มน้ำมัน ห้างหุ้นส่วนจำกัด กาฬสินธุ์กิตติกมล ทั้งนี้เพื่ออำนวยความสะดวก และบริการตรวจซ่อมรถยนต์ รถจักรยานยนต์ และบริการอื่นๆ ให้แก่ประชาชนช่วงเทศกาลสงกรานต์ ปี พ.ศ. ๒๕๖๖ ระหว่างวันที่ ๑๑ เมษายน ถึงวันที่ ๑๗ เมษายน ๒๕๖๖