ฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา จัดประชุมคณะกรรมการ ซ่อมกิจกรรมนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ภาคเรียนที่ ๑ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖

วันที่ ๔ ตุลาคม ๒๕๖๖ เวลา ๑๐.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการ ซ่อมกิจกรรมนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ภาคเรียนที่ ๑ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ ณ ห้องประชุมฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา โดยมี นายเจริญพร เจตอธิการ หัวหน้างานกิจกรรมนักเรียนนักศึกษา พร้อมด้วยคณะครู และบุคลากรทางการศึกษาที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมการประชุมอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้เพื่อให้การดำเนินการซ่อมกิจกรรมของนักเรียน นักศึกษา เป็นไปด้วยความเรียบร้อยต่อไป