วท.อุบลฯ เยี่ยมชมศูนย์บริหารเครือข่ายการผลิตและพัฒนากำลังคนอาชีวศึกษา (Center of Vocational Manpower Networking Management : CVM) ณ วิทยาลัยเทคนิคถลาง

วันที่ ๒๕ สิงหาคม ๒๕๖๖ ที่ผ่านมา นายธาตรี พิบูลมณฑาผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ให้เกียรติเข้าเยี่ยมชมศูนย์บริหารเครือข่ายการผลิตและพัฒนากำลังคนอาชีวศึกษา (Center of Vocational Manpower Networking Management : CVM) สาขาช่างอากาศยาน ณ วิทยาลัยเทคนิคถลาง อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต ในการนี้ได้รับเกียรติจาก ว่าที่ร้อยตรี ธนุ วงษ์จินดา เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ได้ให้เกียรติเข้าเยี่ยมชมและกล่าวถึงความสำคัญด้านการผลิตกำลังคนสมรรถนะสูง โดยมี นางสาวกชกร บุษราภรณ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคถลาง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคถลาง ร่วมให้การต้อนรับอย่างพร้อมเพรียง