แผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ จัดโครงการสามัญสัมพันธ์รวมใจ เทิดไท้องค์ราชัน

วันที่ ๑๗ สิงหาคม ๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการสัปดาห์วันวิทยาศาสตร์ โครงการวันสิ่งแวดล้อมโลก โครงการวันภาษาไทยแห่งชาติ โครงการวันสุนทรภู่ และสัปดาห์ห้องสมุด ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ ณ อาคารหอประชุมโดมน้อย วิทยาลัยเทคนิค อุบลราชธานี ในการนี้มีนายอิทธิวัฒน์ ไทยแท้ หัวหน้าแผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ เป็นผู้กล่าวรายงาน โดยมี นางราตรี สะดีวงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ พร้อมด้วยคณะครู แผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ นำนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้มีกิจกรรมต่าง ๆ ที่น่าสนใจอย่างมากมาย อาทิ การแสดงชุดเทิดค่าภาษาไทย การประกวดตัวละครในวรรณคดีไทย และการประกวดชุดรีไซเคิล เป็น