วท.อุบลฯ ตรวจเยี่ยมการดำเนินงาน งานอาคารสถานที่ ฝ่ายบริหารทรัพยากร

วันที่ ๘ มิถุนายน ๒๕๖๖ เวลา ๐๘.๓๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ให้เกียรติตรวจเยี่ยมการดำเนินงานของงานอาคารสถานที่ ฝ่ายบริหารทรัพยากร วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานีเพื่อตรวจตราความสะอาดเรียบร้อยบริเวณโดยรอบของวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี โดยมี นางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร นายวันชัย นิยมวงศ์ หัวหน้างานอาคารสถานที่ พร้อมด้วย นางสาวศิรินธร บุญธรรม เจ้าหน้าที่งานอาคารสถานที่ และนักการภารโรง ร่วมรับฟังนโยบายเพื่อนำไปปฏิบัติต่อไป