วันที่ ๑๒ เมษายน ๒๕๖๗ เวลา ๐๘.๐๐ น. นายลิขิต พลเหลา ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ๔ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีบวงสรวงพระวิษณุกรรม เนื่องในเทศกาลสงกรานต์ (ปีใหม่ไทย) พ.ศ. ๒๕๖๗ ณ ลานพระวิษณุกรรม ในการนี้มี นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี พร้อมด้วย นายประสงค์ จันจำปา นายกสมาคมศิษย์เก่าวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี และนายประดิษฐ์ พาชื่น ประธานชมรมผู้ปกครองและครูวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี นำคณะผู้บริหาร กรรมการวิทยาลัยฯ ครูอาวุโส คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมพิธีอย่างพร้อมเพรียง
#เรียนดีมีความสุข
#พิธีบวงสรวงพระวิษณุกรรม