วันที่ ๑๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายเสรี ตุ้มอ่อน ศึกษาธิการจังหวัดอุบลราชธานี ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ “เปิดเรือน เยือนเทคนิคอุบล จุดประกายสู่สายอาชีพ” (Open House) ๒๕๖๗ ณ หอประชุมโดมใหญ่ วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี โดยมี นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ปฏิบัติหน้าที่ ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี เป็นผู้กล่าวรายงาน นอกจากนี้ได้เยี่ยมชมการจัดนิทรรศการผลงานของนักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาต่างๆ อีกด้วย ในการนี้ได้รับเกียรติจาก ร้อยตำรวจตรี วีระวัฒน์ พิณโท ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านพิณโท พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู และบุคลากร ในสังกัดสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดอุบลราชธานี และสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี เข้าร่วมพิธี
#เรียนดีมีความสุข
#Open_House_๒๕๖๗