วันที่ ๒๓ ธันวาคม ๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการ ๔ ฝ่าย ให้เกียรติเข้าติดตามการดำเนินงานมอบตัวนักเรียน นักศึกษา ประเภทโควตา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ ณ อาคารหอประชุมโดมน้อย ซึ่งในวันนี้ วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ได้กำหนดให้เป็นการมอบตัวนักเรียน นักศึกษา ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) โดยภายในงานได้มีการขึ้นทะเบียนเป็นนักเรียน นักศึกษาใหม่ พร้อมการรับชุดนักเรียนนักศึกษา และชุดฝึกงานด้วย
#เรียนดีมีความสุข
#งานมอบตัวนักเรียนนักศึกษาประเภทโควตา
#PRวทอุบลฯ