วันที่ ๑๙ มีนาคม ๒๕๖๗ ที่ผ่านมา นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา เป็นผู้กล่าวรายงานในพิธีเปิดโครงการออมสินอาชีวะสร้างอาชีพสู่ชุมชน ณ องค์การบริหารส่วนตำบลบัวงาม อำเภอบุญฑริก จังหวัดอุบลราชธานี ซึ่งเป็นความร่วมมือระหว่างวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ร่วมกับธนาคารออมสินภาค ๑๒ ในการนี้ได้รับเกียรติจาก นายสุภณ กอสุขทวีคูณ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลบัวงาม เป็นประธานในพิธีเปิด โดยมี นายกตนนท์ นาทัน หัวหน้าแผนกวิชาช่างยนต์/เครื่องกล นายวัฒนา ทองเทพ หัวหน้างานโครงการพิเศษและการบริการชุมชน นายนรา เดชะคำภู หัวหน้าศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (Fix it Center) แบบถาวร วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี พร้อมด้วยคณะครู และบุคลากรทางการศึกษาที่เกี่ยวข้อง นำนักศึกษา แผนกวิชาช่างยนต์/เครื่องกล เข้าร่วมพิธีเปิดอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้เพื่อพัฒนานักเรียน นักศึกษา ให้เกิดการเรียนรู้เชิงประสบการณ์ ได้นำความรู้ ทักษะที่ได้จากห้องเรียนมาใช้ในสถานการณ์จริง คุณครูและบุคลากรทางการศึกษา มีจิตอาสา ช่วยเหลือประชาชน และชุมชน เสริมสร้างคุณธรรมจริยธรรม ความรัก ความสามัคคีในหมู่คณะต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#โครงการออมสินอาชีวะสร้างอาชีพสู่ชุมชน
#PRวทอุบลฯ