วท.อุบลฯ ร่วมการประชุมกับบริษัท แอล พี พี พรอพเพอร์ตี้ มาเนจเมนท์ จำกัด

วันที่ ๑๕ มกราคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๑.๓๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นายสุวิชา มั่นยืน รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เข้าร่วมการประชุมกับบริษัท แอล พี พี พรอพเพอร์ตี้ มาเนจเมนท์ จำกัด ซึ่งมีนโยบายในการส่งเสริมนักศึกษาทวิภาคี ที่ต้องเข้ารับการฝึกอาชีพในสายงานที่เกี่ยวข้อง เพื่อเพิ่มพูนทักษะประสบการณ์ ณ ห้อง Smart Classroom วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี โดยมี นายทรงศักดิ์ สัตนาโค หัวหน้างานอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี พร้อมด้วย หัวหน้าแผนกวิชา ครู เข้าร่วมการประชุมอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้เพื่อแนะนำสถานประกอบการ หลักสูตรสำหรับนักศึกษาทวิภาคีที่สนใจเข้าร่วมโปรแกรมห้องเรียนของ LPP ต่อไป