วันที่ ๑ มกราคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๑.๓๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ปฏิบัติหน้าที่ ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี มอบหมายให้ นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา เข้าตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจผู้ปฏิบัติงาน ศูนย์อาชีวะจิตอาสา ร่วมด้วยช่วยประชาชนเทศกาลปีใหม่ พ.ศ. ๒๕๖๗ วิทยาลัยเทคนิคเขมราฐ ณ บริเวณหน้าอนุสาวรีย์พระเทพวงศา (ดอนปู่ตา) โดยมีคณะครู และนักเรียน นักศึกษา จิตอาสา วิทยาลัยเทคนิคเขมราฐ เข้ารับการตรวจเยี่ยมอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้เพื่อให้บริการตรวจสภาพรถยนต์ รถจักรยานยนต์ แก่ประชาชนในช่วงเทศกาลปีใหม่ ๒๕๖๗ ช่วยลดอุบัติเหตุบนท้องถนนตามนโยบายของรัฐบาล และยังช่วยกระตุ้นเตือนให้ประชาชนผู้ใช้รถใช้ถนนเกิดจิตสำนึกด้านความปลอดภัยบนท้องถนนต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#ตรวจเยี่ยมศูนย์อาชีวะจิตอาสาร่วมด้วยช่วยประชาชน
#PRสอจอุบลฯ