วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ขอแสดงความยินดีกับ นายณรงค์ชัย เจริญรุจิทรัพย์ ผู้อำนวยการสำนักความร่วมมือ สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา

วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี
นายณรงค์ชัย เจริญรุจิทรัพย์
ที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง
ผู้ช่วยปลัดกระทรวง สํานักงานปลัดกระทรวงศึกษาธิการ