พิธีจุดเทียนมหามงคลสดุดีเฉลิมพระเกียรติ ๕ ธันวาคม ๒๕๖๓

นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี นำคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมพิธีจุดเทียนมหามงคลสดุดีเฉลิมพระเกียรติเพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ ๕ ธันวาคม ๒๕๖๓ เวลา ๑๘.๐๐ น. โดยมี นายสฤษดิ์ วิฑูรย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี ณ มณฑลพิธีทุ่งศรีเมือง จังหวัดอุบลราชธานี