วันที่ ๒๙ มีนาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๔.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นายวัฒนา ทองเทพ หัวหน้างานโครงการพิเศษและการบริการชุมชน และนายนรา เดชะคำภู หัวหน้าศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (Fix it Center) แบบถาวร วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี เข้าร่วมพิธีปิดโครงการออมสินอาชีวะสร้างอาชีพสู่ชุมชน ณ ชุมชนยางโยภาพ อำเภอม่วงสามสิบ จังหวัดอุบลราชธานี ซึ่งเป็นความร่วมมือระหว่างวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ร่วมกับธนาคารออมสินภาค ๑๒ ในการนี้ นายโกเศียร นนทวี หัวหน้าหน่วยพัฒนาสังคมและชุมชน ธนาคารออมสินภาค ๑๒ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีปิด โดยมีคณะครู บุคลากรทางการศึกษาที่เกี่ยวข้อง และนักศึกษา แผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง เข้าร่วมพิธีปิดอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้เพื่อพัฒนานักเรียน นักศึกษา ให้เกิดการเรียนรู้เชิงประสบการณ์ ได้นำความรู้ ทักษะที่ได้จากห้องเรียนมาใช้ในสถานการณ์จริง คุณครูและบุคลากรทางการศึกษา มีจิตอาสา ช่วยเหลือประชาชน และชุมชน เสริมสร้างคุณธรรมจริยธรรม ความรัก ความสามัคคีในหมู่คณะต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#พิธีปิดโครงการออมสินอาชีวะสร้างอาชีพสู่ชุมชนฯ
#PRวทอุบลฯ