วท.อุบลฯ ตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจนักเรียน นักศึกษา ที่เข้าร่วมการสอบวัดแวว เพื่อเข้าศึกษาต่อในวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี

วันที่ ๒๔ มีนาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร นายสวัสดิ์ ธงไชย หัวหน้างานทะเบียน และนายอิทธิพล สุขเติม หัวหน้างานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ เข้าตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจนักเรียน นักศึกษา ที่เข้าร่วมการสอบวัดแวว เพื่อเข้าศึกษาต่อในวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี โดยจัดการสอบระหว่างวันที่ ๒๓ – ๒๔ มีนาคม ๒๕๖๗ ซึ่งเป็นการสอบวันที่ ๒ ณ อาคารวิทยบริการและห้องสมุด โดยมี นายณัฐพล เทพมา หัวหน้าแผนกวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ พร้อมด้วยคณะครู แผนกวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ เป็นกรรมการควบคุมการสอบในครั้งนี้ ทั้งนี้เพื่อให้การดำเนินงานเป็นไปด้วยความเรียบร้อย โปร่งใส ยุติธรรม และมีประสิทธิภาพสอดคล้องกับแนวทางและวิธีการดำเนินงานต่อไป