วันที่ ๑๙ มีนาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๓.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ให้เกียรติเป็นประธานในการประเมินการเตรียมความพร้อมและพัฒนาอย่างเข้ม ตำแหน่งครูผู้ช่วย ให้แก่ ๑.นายสรรพสิทธิ์ ละออเอี่ยม ครูแผนกวิชาช่างยนต์/เครื่องกล ๒.นายศักดิ์สิทธิ์ จันทะแสง ครูแผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง ๓.นายณัฐวรรธน์ เกษกุล ครูแผนกวิชาโยธา และ๔.นายฐาปกรณ์ บุภู่ ครูแผนกวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ โดยมี นายสุรศักดิ์ คำมั่น รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี นายภาสกร ศรีขาว หัวหน้าแผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง นายปริวัฒน์ ยืนยิ่ง หัวหน้าแผนกวิชาโยธา นายณัฐพล เทพมา หัวหน้าแผนกวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ และนายศิริชัย ปรัชพันธ์ อดีตครูแผนกวิชาช่างยนต์/เครื่องกล ให้เกียรติมาเป็นกรรมการในการประเมินครั้งนี้ ณ ห้องประชุมบัวแดง วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี
#เรียนดีมีความสุข
#ประเมินการเตรียมความพร้อมและพัฒนาอย่างเข้ม
#PRวทอุบลฯ