วันที่ ๑๘ มีนาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ปฏิบัติหน้าที่ ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี ให้เกียรติร่วมเป็นอนุกรรมการในการประเมินสถานศึกษาอาชีวศึกษา เพื่อรับรางวัลพระราชทาน ประเภทสถานศึกษาขนาดใหญ่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ ระดับเขตความรับผิดชอบของกลุ่มจังหวัด ๙ ณ วิทยาลัยเทคนิคเดชอุดม ในการนี้ได้รับเกียรติจาก นายสมปอง ทองศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคยโสธร ปฏิบัติหน้าที่ ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดยโสธร เป็นประธานอนุกรรมการการประเมิน และมี นางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร เข้าร่วมเยี่ยมชมการประเมินสถานศึกษาในครั้งนี้ ทั้งนี้มีคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคเดชอุดม ให้การต้อนรับและนำเสนอข้อมูลด้านต่าง ๆ แก่คณะอนุกรรมการการประเมินสถานศึกษาอาชีวศึกษา เพื่อรับรางวัลพระราชทาน ประเภทสถานศึกษาขนาดใหญ่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ ระดับเขตความรับผิดชอบของกลุ่มจังหวัด ๙ อย่างพร้อมเพรียง
#เรียนดีมีความสุข
#การประเมินสถานศึกษาอาชีวศึกษาเพื่อรับรางวัลพระราชทานฯ
#PRวทอุบลฯ
ขอขอบคุณภาพจาก : #งานประชาสัทพันธ์_วิทยาลัยเทคนิคเดชอุดม