วันที่ ๒๕ มกราคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๔.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ปฏิบัติหน้าที่ ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี มอบหมายให้ นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา ร่วมเป็นคณะกรรมการการประเมินสถานศึกษาสีขาว ปลอดยาเสพติดและอบายมุข ปีการศึกษา ๒๕๖๖ ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี ภายใต้โครงการสถานศึกษาสีขาว ปลอดยาเสพติดและอบายมุข ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ ในการนี้ได้รับเกียรติจาก นางสาวลฎาภา แสวงทรัพย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี เป็นประธานกรรมการ ทั้งนี้มีคณะผู้บริหาร ครู ในสังกัดสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี เข้าร่วมการประเมินอย่างพร้อมเพรียง ณ ห้องประชุมศรีอุปราช วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี
#เรียนดีมีความสุข
#การประเมินสถานศึกษาสีขาวปลอดยาเสพติดและอบายมุขปีการศึกษา๒๕๖๖
#PRสอจอุบลฯ