ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ให้กำลังใจ ครู และตัวแทนนักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาช่างยนต์/เคร่องกล ที่เข้าร่วมการแข่งขันทักษะวิชาชีพ ทักษะขับขี่ปลอดภัย (ชาย) ระดับชาติ

วันที่ ๒๙ มกราคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๘.๓๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี พร้อมด้วย นายกตนนท์ นาทัน หัวหน้าแผนกวิชาช่างยนต์/เครื่องกล ให้เกียรติร่วมให้กำลังใจ นายสรรพสิทธิ์ ลออเอี่ยม และนายสถาพร แสวงแก้ว ครูแผนกวิชาช่างยนต์/เครื่องกล ครูผู้ควบคุม และนายศิรศักดิ์ ยงรัมย์ นักศึกษาระดับชั้น ปวส.๑ แผนกวิชาช่างยนต์/เครื่องกล ตัวแทนนักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาช่างยนต์/เครื่องกล ที่จะเดินทางไปเข้าร่วมการแข่งขันทักษะวิชาชีพ ทักษะขับขี่ปลอดภัย (ชาย) ในงานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย (อวท.) ระดับชาติ ครั้งที่ ๓๒ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ ณ ศูนย์ฝึกขับขี่ปลอดภัยฮอนด้า (รามคำแหง) กรุงเทพมหานคร
#เรียนดีมีความสุข
#ให้กำลังใจครูและตัวแทนนักเรียนนักศึกษาทักษะขับขี่ปลอดภัยระดับชาติ
#PRวทอุบลฯ