วันที่ ๖ มีนาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๕.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นางราตรี สะดีวงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ เข้าร่วมการประชุมและสอบสัมภาษณ์ นักศึกษาเข้าฝึกประสบการณ์วิชาชีพ และเข้าทำงาน ซึ่งดำเนินการประชุมและสอบสัมภาษณ์โดย บริษัท จาดีน เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ผ่านระบบออนไลน์ ทั้งนี้มี ว่าที่ร้อยตรีกรีฑาวุฒิ ทนงจิตร หัวหน้างานความร่วมมือ พร้อมด้วยครู และบุคลากรทางการศึกษาที่เกี่ยวข้อง นำนักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี เข้าร่วมการประชุมและสอบสัมภาษณ์อย่างพร้อมเพรียง
#เรียนดีมีความสุข
#ประชุมและสอบสัมภาษณ์_นักศึกษาเข้าฝึกประสบการณ์วิชาชีพฯ
#PRวทอุบลฯ