วันที่ ๖ มีนาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙ .๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา นางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร และนายบัณฑิตย์ เหลาทอง หัวหน้าศูนย์วิทยฐานะและพัฒนาครู บุคลากร วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี นำคณะครู วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี จัดกิจกรรม ว๙ เปรมปรีดิ์ ร่วมยินดีวิทยฐานะ ให้กับคณะครูที่ได้มีวิทยฐานะครูชำนาญการ จำนวน ๖ คน และได้เลื่อนเป็นวิทยฐานะครูชำนาญการพิเศษ จำนวน ๖ คน โดยภายในงานมีกิจกรรมเสวนาวิชาการ : การเตรียมความพร้อมเพื่อขอมีหรือขอเลื่อนวิทยฐานะ และกิจกรรมร่วมแสดงความยินดีกับข้าราชการครูทั้ง ๑๒ คน ในโอกาสที่ได้รับคำสั่งแต่งตั้งให้มี/เลื่อนวิทยฐานะในครั้งนี้ ทั้งนี้เพื่อเป็นการสร้างขวัญและให้กำลังใจกับคณะครู ในการพัฒนาตนเองให้มีวิทยฐานะที่สูงขึ้นต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#กิจกรรม_ว๙_เปรมปรีดิ์_ร่วมยินดีวิทยฐานะ
#PRวทอุบลฯ