วันที่ ๑๙ มีนาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๓๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร และนายอิทธิพล สุขเติม หัวหน้างานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ เข้าร่วมการประชุมคณะอนุกรรมการการอาชีวศึกษาด้านหลักสูตรอาชีวศึกษาและมาตรฐานคุณภาพการจัดการอาชีวศึกษา ครั้งที่ ๓/๒๕๖๗ ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ (Zoom Meeting) ณ ห้องเรียนอัจฉริยะ Smart Classroom ดำเนินการจัดการประชุมโดย สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ซึ่งวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ได้เป็นผู้รับผิดชอบในการพัฒนาหลักสูตรสาขาวิชาเครือข่ายคอมพิวเตอร์และความปลอดภัย ทั้งนี้เพื่อให้เป็นไปตามประกาศคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เรื่อง เกณฑ์มาตรฐานคุณวุฒิอาชีวศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ พ.ศ. ๒๕๖๗ และเรื่อง เกณฑ์มาตรฐานคุณวุฒิอาชีวศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง พ.ศ. ๒๕๖๗ ต่อไป #เรียนดีมีความสุข #ประชุมคณะอนุกรรมการการอาชีวศึกษาด้านหลักสูตรอาชีวศึกษาฯ #PRวทอุบลฯ