แผนกวิชาช่างยนต์/เครื่องกล ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ ๑ (มาตรฐานระดับเหรียญเงิน) ทักษะงานยานยนต์แก๊สโซลีน ระดับ ปวส. ประเภท ทีม

ได้ไปต่อระดับชาติวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ขอแสดงความยินดีกับผู้เข้าแข่งขัน 1.นายสุรพัศ อินทร์ขาว 2.นายเจษฎา คงคูณ 3.นายวรพล จันทร์อ่อน นักศึกษาระดับชั้น ปวส.๒ แผนกวิชาช่างยนต์/เครื่องกลผู้ควบคุม นายหลักชัย เล็กเมฆา ครูแผนกวิชาช่างยนต์/เครื่องกลได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ ๑ (มาตรฐานระดับเหรียญเงิน) ทักษะงานยานยนต์แก๊สโซลีน ระดับ ปวส. ประเภท ทีมงานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย (อวท.) ระดับภาค ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ครั้งที่ ๓๓ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖
#เรียนดีมีความสุข
#ผลการแข่งขันทักษะระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือครั้งที่๓๓
#PRวทอุบลฯ