วันที่ ๒๒ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ปฏิบัติหน้าที่ ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี มอบหมายให้ นางสาวลฎาภา แสวงทรัพย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี เป็นประธานกรรมการการประเมินนักเรียน นักศึกษาอาชีวศึกษา เพื่อรับรางวัลพระราชทาน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี ในการนี้ นางราตรี สะดีวงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ ปฏิบัติหน้าที่เลขานุการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี พร้อมด้วย บุคลากรสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี เข้าดำเนินการจัดการประเมินในครั้งนี้ โดยมี นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา นายปริวัฒน์ ยืนยิ่ง หัวหน้าแผนกวิชาโยธา นางสาวทิพยดา สาระชาติ ครูแผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ พร้อมด้วยคณะครู และบุคลากรทางการศึกษาที่เกี่ยวข้อง นำนายศุภชัย นามวงศ์ นักเรียนระดับชั้น ปวช.๓ แผนกวิชาโยธา เข้ารับการประเมิน ทั้งนี้มีคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา ในสังกัดสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี เข้ารับการประเมินอย่างพร้อมเพรียง
#เรียนดีมีความสุข
#การประเมินนักเรียน_นักศึกษาอาชีวศึกษา_เพื่อรับรางวัลพระราชทาน_ประจำปีการศึกษา_๒๕๖๖
#PRวทอุบลฯ