วท.อุบลฯ ประชุมเตรียมความพร้อมจัดพิธีไหว้ครู พิธีบวงสรวง และพิธีไหว้ครูช่าง ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖

วันที่ ๗ มิถุนายน ๒๕๖๖ เวลา ๑๕.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ได้มอบหมายให้ นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา เป็นประธานในการประชุมเตรียมความพร้อมในการจัดพิธีไหว้ครู พิธีบวงสรวง และพิธีไหว้ครูช่าง ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ ๘๖ ปี วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ในวันพฤหัสบดี ที่ ๑๕ มิถุนายน ๒๕๖๖ ณ ลานหน้าองค์พระวิษณุกรรม และหอประชุมโดมใหญ่ โดยมี นายเจริญพร เจตอธิการ หัวหน้างานกิจกรรมนักเรียนนักศึกษาพร้อมด้วย หัวหน้าแผนกวิชา หัวหน้างาน ครู และบุคลากรทางการศึกษาที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมการประชุมอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้เพื่อให้การดำเนินงานเป็นไปด้วยความเรียบร้อยต่อไป