วท.อุบลฯ จัดพิธีลงนามวถายพระพร สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา

วันที่ ๑๖ ธันวาคม ๒๕๖๕ เวลา ๑๕.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานีให้เกียรติเป็นประธานในพิธีลงนามถวายพระพร สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ณ อาคารอำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี โดยมีนางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา พร้อมด้วยคณะครู และบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ร่วมพิธีอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้เพื่อแสดงความจงรักภักดี น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณที่มีต่อพสกนิกรชาวไทย และเพื่อถวายพระพรให้พระองค์ทรงหายจากพระอาการประชวรโดยเร็ว