วันที่ ๑๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ เวลา ๑๔.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ให้เกียรติให้การต้อนรับคณะตรวจเยี่ยมนักเรียนในพระราชานุเคราะห์ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ ณ ห้องสมาคมศิษย์เก่า วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ในการนี้ได้รับเกียรติจาก นางณัฏฐภัค อติเชษฐ์ธนิศ ผู้ช่วยนายกเหล่ากาชาดจังหวัดอุบลราชธานี พร้อมคณะ เป็นผู้ตรวจเยี่ยม โดยมี นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา นางสาวพิมพ์อธิชา จันทร์สุตะ หัวหน้างานแนะแนวอาชีพและการจัดหางาน และนายศุภสิทธิ์ สายขุน ครูแผนกวิชาโยธา/ครูที่ปรึกษา นำนายดุรงคฤทธิ์ ฤกษ์ดี นักศึกษาระดับชั้น ปวส.๒ แผนกวิชาโยธา เข้ารับการตรวจเยี่ยมอย่างพร้อมเพรียง
#เรียนดีมีความสุข
#ตรวจเยี่ยมนักเรียนในพระราชานุเคราะห์_ประจำปีการศึกษา_๒๕๖๖
#PRวทอุบลฯ