วันที่ ๓๑ มกราคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๓.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี พร้อมด้วยนายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา นายสุวิชา มั่นยืน รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ นางราตรี สะดีวงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ นางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร ให้เกียรติต้อนรับคณะกรรมการประเมินคุณภาพงานกองลูกเสือวิสามัญ ในสถานศึกษาอาชีวศึกษา นำโดย นายปัญญา ศิลากูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีอุบลราชธานี ให้เกียรติเป็นประธานกรรมการ โดยมี นายเจริญพร เจตอธิการ หัวหน้างานกิจกรรมนักเรียน นักศึกษา ว่าที่ร้อยตรีขวัญชัย เนืองเนตร หัวหน้าครูที่ปรึกษาลูกเสือวิสามัญ พร้อมด้วยผู้กำกับลูกเสือ และพี่เลี้ยงลูกเสือ นำลูกเสือวิสามัญ วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี เข้ารับการประเมินอย่างพร้อมเพรียง ณ ห้องประชุมบัวแดง วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี
#เรียนดีมีความสุข
#วทอุบลฯต้อนรับคณะกรรมการประเมินคุณภาพงานกองลูกเสือวิสามัญในสถานศึกษาอาชีวศึกษา
#PRวทอุบลฯ