วันที่ ๕ มกราคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๔.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้คณะครู แผนกวิชาช่างเชื่อมโลหะ แผนกวิชาโยธา และแผนกวิชาช่างยนต์/เครื่องกล ออกแนะแนวศึกษาต่อ การรับสมัครนักเรียน นักศึกษา ปีการศึกษา ๒๕๖๗ แก่นักเรียนระดับมัธยมศึกษา ชั้นปีที่ ๓ และชั้นปีที่ ๖ ณ โรงเรียนไร่ใต้ประชาคม อำเภอพิบูลมังสาหาร จังหวัดอุบลราชธานี โดยมีนักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาช่างเชื่อมโลหะ ร่วมออกแนะแนวศึกษาต่อ ทั้งนี้เพื่อสร้างความเข้าใจในขั้นตอนการสมัครเข้าศึกษาต่อ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ ต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#ออกแนะแนวศึกษาต่อการรับสมัครนักเรียนนักศึกษาปีการศึกษา๒๕๖๗
#PRวทอุบลฯ