วันที่ ๑๘ ธันวาคม ๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายชุมสันติ แสนทวีสุข ผู้อำนวยการอาชีวศึกษาบัณฑิต สถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ๔ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดการอบรมนักศึกษาโครงการทวิภาคี โดยผ่านการบันทึกข้อตกลงความร่วมมือกับสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา และบริษัท พร้อมเทคโน เซอร์วิส จำกัด ซึ่งจัดการอบรมระหว่างวันที่ ๑๘ – ๒๑ ธันวาคม ๒๕๖๖ ณ ห้องประชุมบัวแสด วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี โดยมี นายนิสิต พลภักดี หัวหน้าส่วนงานแผนกทรัพยากรมนุษย์ จากบริษัท พร้อมเทคโน เซอร์วิส จำกัด ให้เกียรติเป็นวิทยากร ในการนี้ นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นางราตรี สะดีวงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ นายโชคชัย แสนโท ครูแผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง พร้อมด้วยคณะครู และบุคลากรทางการศึกษาที่เกี่ยวข้อง นำนักศึกษา เข้าร่วมการอบรมอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้เพื่อจัดอบรมให้นักศึกษาก่อนเข้าฝึกประสบการณ์วิชาชีพในเดือนมีนาคม ๒๕๖๗ ต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#การอบรมนักศึกษาโครงการทวิภาคี
#PRวทอุบลฯ