ตรวจความพร้อมของโรงเรียนในระบบของวิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการนาจะหลวย

วันที่ ๑๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ ที่ผ่านมา นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ปฏิบัติหน้าที่ ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี มอบหมายให้ นางราตรี สะดีวงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ ปฏิบัติหน้าที่เลขานุการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี เป็นประธานคณะกรรมการ เข้าตรวจความพร้อมของสถานศึกษาเกี่ยวกับการขอเพิ่มหลักสูตรการจัดการเรียนการสอน และรายละเอียดเกี่ยวกับกิจการของโรงเรียนในระบบของวิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการนาจะหลวย โดยมี นางณชิตา เถาว์โท หัวหน้าสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี นายคารมย์ แก้วกันยา หัวหน้างานพัฒนาหลักสูตรการเรียนการสอน นางสุภัดสา ศิริชนะ หัวหน้าหมวดวิชาพลานามัย แผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ ร่วมเป็นคณะกรรมการ นอกจากนี้มีบุคลากรสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานีที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมตรวจความพร้อมของสถานศึกษา ทั้งนี้เพื่อให้เป็นไปตามระเบียบของสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษาต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#ตรวจความพร้อมของสถานศึกษาฯ