วท.อุบลฯ กับบริษัทไทยฮอนด้า เเละบริษัทเกียรติสรนนท์จัดโครงการจิตอาสาบริการซ่อมรถจักรยานยนต์ฟรีช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย

วันที่ ๑๕ พฤศจิกายน๒๕๖๕ เวลา ๑๑.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี พร้อมด้วยนายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา นายวสันต์ สุดหา ครูแผนกวิชาเครื่องกล และคณะครูที่เกี่ยวข้อง ได้เข้าตรวจเยี่ยมโครงการฮอนด้าร่วมใจ สู้ภัยน้ำท่วม และศูนย์ช่วยเหลือ ผู้ประสบภัยน้ำท่วม “อาชีวะ ช่วยประชาชน” โดยได้ทำการช่วยเหลือผู้ใช้รถจักรยานยนต์ฮอนด้า ที่ประสบอุทกภัยในจังหวัดอุบลราชธานี ซึ่งเป็นการร่วมมือระหว่าง วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี กับบริษัทไทยฮอนด้า เเละบริษัทเกียรติสรนนท์ กรุ๊ป ดำเนินโครงการตั้งเเต่วันที่ ๑๔ – ๑๘ พฤศจิกายน ๒๕๖๕ ณ วัดบ้านคูเดื่อ ตำบลเเจระเเม อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี ทั้งนี้เพื่อช่วยหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากอุทกภัยในพื้นที่จังหวัดอุบลราชธานีต่อไป