วันที่ ๒๕ มกราคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๐.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี พร้อมด้วย นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา และนางราตรี สะดีวงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ ให้เกียรติเข้าร่วมพิธีเปิดโครงการอาชีวะอุบลวอลเลย์บอลลีก ต่อต้านยาเสพติด ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ ในการนี้มี นางสาวลฎาภา แสวงทรัพย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี เป็นประธานในพิธี โดยมีคณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษาที่เกี่ยวข้อง นำนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี เข้าร่วมพิธีอย่างพร้อมเพรียง
#เรียนดีมีความสุข
#พิธีเปิดโครงการอาชีวะอุบลวอลเลย์บอลลีกต่อต้านยาเสพติด
#PRวทอุบลฯ