งานอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี จัดอบรมชี้แจงเตรียมความพร้อมก่อนออกฝึกงาน ฝึกอาชีพ นักศึกษาระดับ ปวช.๒ แผนกวิชาช่างยนต์เครื่องกล และแผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง

วันที่ ๒๔ มกราคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๖.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ได้มอบหมายให้ นายทรงศักดิ์ สัตนาโค หัวหน้างานอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี จัดอบรมชี้แจงเตรียมความพร้อมก่อนออกฝึกงาน ฝึกอาชีพ นักศึกษาระดับ ปวช.๒ แผนกวิชาช่างยนต์/เครื่องกล และแผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง ณ ห้องประชุมบัวแสด วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี โดยมีคณะครู แผนกวิชาช่างยนต์/เครื่องกล แผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง นำนักศึกษาเข้ารับการอบรมอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้เพื่อให้นักศึกษาได้รับประสบการณ์ในการทำงาน ตลอดจนได้ฝึกภาคปฏิบัติ จากการปฏิบัติงานจริงและเมื่อจบภาคการศึกษาแล้ว สามารถนำไปพัฒนาตนเองเพื่อให้เป็นบุคลากรที่มีคุณภาพที่เหมาะสมและเป็นที่ต้องการของตลาดแรงงานต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#จัดอบรมชี้แจงเตรียมความพร้อมก่อนออกฝึกงานฝึกอาชีพ
#PRวทอุบลฯ