วันที่ ๑๒ เมษายน ๒๕๖๗ เวลา ๐๗.๓๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ให้เกียรตินำคณะผู้บริหาร ประกอบด้วย นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา นางราตรี สะดีวงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ และนางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร นอกจากนี้มี คณะกรรมการวิทยาลัยฯ ครูอาวุโส คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี กราบสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำวิทยาลัยฯ ทั้งนี้เพื่อความเป็นสิริมงคล เนื่องในเทศกาลสงกรานต์ (ปีใหม่ไทย) พ.ศ. ๒๕๖๗
#เรียนดีมีความสุข
#กราบสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำวิทยาลัยฯ
#PRวทอุบลฯ